Cách lên đồ trong liên quân mobile mạnh nhất

Liên quân mobile là tựa game đòi hỏi kĩ năng cao từ thao tác tay đến cách lên đồ của người chơi. Vậy bạn có biết làm thế nào để hình thành những cách lên đồ trong liên quân mobile không. Hãy cùng với Zchiase tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đầu tiên phải nói đến các thể loại tướng trong liên quân mobile. Trong game các tướng được chia thành các nhóm dựa theo sát thương gây ra, chức năng của tướng: Đấu sĩ, trợ thủ, đỡ đòn, xạ thủ, sát thủ, pháp sư. Mỗi nhóm tướng có một cách lên đồ khác nhau và mỗi tướng trong một nhóm cũng lên đồ khác nhau tùy vào chiêu thức và nội tại.

Cách lên đồ liên quân mobile
Cách lên đồ liên quân mobile

Cách lên đồ đấu sĩ liên quân mobile

Đấu sĩ là những tướng có khả năng solo đường tốt, sát thương cao mà máu thì cũng khá là nhiều. Nhiệm vu của những đấu sĩ thường được lựa chọn để mở giao tranh cùng với trợ thủ nên yêu cầu lên cả đồ tank và dame. Giầy thì lên giầy kiên cường để giảm hiệu ứng lao vào giao tranh tốt nhất.

Một số món đồ mà đấu sĩ thường lựa chọn để lên là: áo choàng thần ra, thương xuyên phá, áo choàng băng giá, giáp gaia hoặc huân chương troy (tùy theo từng trận mà lên 2 món đồ này), hercule thịnh nộ, giáp hộ mệnh…

Cách lên đồ trợ thủ trong liên quân

Để một Ad thắng đường trong giai đoạn đầu trận thì chức năng của trợ thủ là cực kì quan trọng, nói chung Ad hay mà gặp Sp gà thì cũng là vứt thôi.

Xu hướng lên đồ của trợ thủ trong liên quân mobile là bảo kê, hỗ trợ tốt nhất cho xạ thủ và đồng đội. Món đồ đầu tiên mà bạn chắc chắn phải lên đó là đồ Phụ trợ. Có đến 4 món đồ phụ trợ cho bạn lựa chọn. Thông thường phổ biến nhất là lên lệnh bài phong thần để buff giáp cho đồng đội, nhẫn phong thần để soi những sát thủ tàng hình bên địch như ngộ không hoặc quilen.

Tùy theo từng tướng bạn chơi mà lên giầy cho phù hợp. Chơi tướng có nhiều kĩ năng khống chế thì lên giầy thuật sĩ để giảm hồi chiêu, còn không thì lên giầy kiên cường hoặc giầy hộ vệ.

Trong vị trí trợ thủ thì các bạn lên hoàn toàn là đồ tank cho mình. Một số món đồ các bạn nên lên là: Khiên huyền thoại, huân chương troy, giáp thống khổ, áo choàng băng giá, khiên thất truyền,..

Cách lên đồ trong liên quân
Cách lên đồ trong liên quân

Cách lên đồ xạ thủ trong liên quân mobile

Xạ thủ hay thường được gọi là Ad là vị trí gây sát thương cực cao trong giao tranh. Vì vậy việc lên đồ là cực kì quan trọng để có thể gây ra nhiều dame nhất cũng như để sống sót trong combat.

Với vị trí xạ thủ thì lên đồ rất đa dạng, chủ yếu lên các món đồ thiên về công vật lí, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Một số đồ mà xạ thủ thường lên đó là kiếm Fafnir, thánh kiếm, song đao bão táp, thương xuyên phá, phức hợp kiếm…

Tùy tướng bạn chơi hoặc team bạn có sát thủ hay không mà lựa chọn lên đồ chống chịu, phổ biến nhất đó là áo choàng băng giá phù hợp với nhiều ad.

Giầy các bạn lên giầy du mục tăng tốc độ đánh hoặc giầy kiên cường giảm hiệu ứng, giầy hộ vệ tăng giáp và sát thương đánh thường.

Cách lên đồ pháp sư đường giữa

Pháp sư đường giữa có sát thương phép tung ra từ các chiêu thức cực lớn. Nhưng có một nhược điểm là máu khá là giấy và tốn mana khi tung chiêu. Vì vậy khi lên đồ chúng ta thường ưu tiên lên ngọc đại pháp sư để tăng máu và phép.

Sát thương tay của pháp sư rất yếu nên chúng ta tập chung lên các đồ tăng phép và kèm theo nội tại giảm thời gian hồi chiêu để tung chiêu thức liên tục. Với nhiều tướng có kĩ năng khống chế hay nhiều hiệu ứng làm chậm, ưu tiên lên trượng băng cũng là một lựa chọn không tồi.

Một số món đồ mà pháp sư đường giữa nên lên là: ngọc đại pháp sư, trượng bùng nổ, vương miện hecate, quyền trượng rhea, trượng băng, sách truy hồn, sách thánh…

Giầy thì có khá nhiều lựa chọn có thể lên: giầy hộ vệ nếu team bạn có sát thủ dame vật lí, giầy thuật sĩ để giảm hồi chiêu, giầy phù thủy tăng xuyên kháng phép, giầy hermes để chạy bon bon đi gank cũng được.

Nói tóm lại, việc lên đồ trong liên quân mobile có rất nhiều cách chứ mình không thể nói hết được. Có rất nhiều yếu tố để bạn lên đồ hợp lí ví dụ như đội hình team địch có tướng gì và mình cần lên cái gì để khắc chế…Để tự xây dựng cho mình tư duy lên đồ hợp lí mất khá nhiều thời gian chơi để hiểu đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *